Flip book element

Nhang Dây Nepal

250,000

Rope Incense ( Hương Dây ) là một phần không thể thiếu trong văn hóa Nepal, được sử dụng cho nhiều mục đích tôn giáo và tâm linh. Ở Nepal, nó còn được gọi là “Dhoop”, được sử dụng để lan tỏa hương thơm tuyệt vời khi cúng dường, xoa dịu tâm hồn chúng ta trong suốt thời gian thiền định, và nó cũng có thể được sử dụng để xông nhà, thanh tẩy năng lượng đen và thu hút năng lượng tích cực.
Hương dây được làm thủ công bằng cách gói bột thảo mộc bằng giấy lokta, sau đó, chúng được xoắn lại thành một cấu trúc giống như dây thừng nhỏ theo các hình thức bện. Mỗi loại hương dây được biết đến là đặc biệt bởi hương thơm tự nhiên của các thành phần thảo mộc và tinh khiết, sảng khoái và mang tính thổ nhưỡng, phù hợp với hầu hết mọi người.

Trong Ấn Độ giáo và Phật giáo, những cây hương dây này được công nhận là rất có ý nghĩa, chúng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ, bởi nhiều bộ lạc truyền thống lâu đời khác nhau, và tiếp tục hiện diện của nó ngay cả trong thế hệ hiện đại. Hơn nữa, theo thần thoại Phật giáo, người ta tin rằng chính Đức Phật đã thắp hương đầu tiên và truyền những bí mật về nó cho các đệ tử của mình. Hơn nữa, người ta tin rằng khói được tạo ra trong quá trình đốt những hương này giúp làm sạch tâm hồn chúng ta và được biết đến là một công cụ mạnh mẽ để thu hút sự hiện diện và tích cực của thần linh xung quanh chúng ta. Do đó, chúng được các nhà sư và những người khác sử dụng trong các buổi cầu nguyện và các hoạt động tôn giáo.
Tương tự như vậy, hương dây cũng thân thiện với môi trường vì nó không cần phải chặt cây để tạo ra chúng. Nó bao gồm tất cả các yếu tố tự nhiên, giúp cải thiện bầu không khí xung quanh chúng ta bằng cách cung cấp niềm vui, sự yên bình và một rung cảm trẻ hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, hít hương được cho là sẽ tăng cường khía cạnh sáng tạo của chúng ta, cải thiện sự tập trung, giảm lo lắng, làm cho chúng ta tỉnh táo và giúp chúng ta thư giãn bằng cách mang lại năng lượng tích cực.
Vì vậy, tại Omsala, chúng tôi đã cố gắng đưa các loại thành phần thảo dược và có giá trị khác nhau vào hương dây độc đáo, hoàn toàn tự nhiên và được làm thủ công bởi những người phụ nữ Nepal với loại giấy thân thiện với môi trường (lokta). Ví dụ, ở Omsala , bạn có thể tìm thấy hương dây làm từ cây bách xù, có tầm quan trọng về mặt y học rất cao cùng với các lợi ích tâm linh và tôn giáo khác, vì nó giúp điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu, tiểu đường, rắn cắn và thậm chí ung thư.

Danh mục:
Đọc tiếp

Nhang 12 Cung Hoàng Đạo

150,000

♒ Bảo Bình : nhang Nhũ Hương
♓ Song Ngư : nhang Bách Xù
♈ Bạch Dương : nhang Bạch Đàn
♉ Kim Ngưu : nhang Trà Xanh
♋ Song Tử : nhang Hoa Nhài
♊ Cự Giải : nhang Hoa Hồng
♑ Sư Tử : nhang Chanh Sả
♍ Xử Nữ : nhang Đàn Hương
♎ Thiên Bình : nhang Cam Bergamot
♏ Thiên Yết : nhang Hoắc Hương
♐ Nhân Mã : nhang Xô Trắng
♌ Ma Kết : nhang gỗ Tuyết Tùng
Danh mục:
Đọc tiếp

Nhang Nepal Mandala 5 in 1

190,000

Bộ hộp hương Mandala 5 in 1 được làm thủ công từ những loại thảo mộc quý hiếm trên đỉnh Himalaya.

  • Kích thước nhang : 11,5cm
  • Số lượng : 60 cây/hộp
  • Trọng lượng : 70gram
  • Mùi hương :
  1. Sandal Wood : Đàn Hương
  2. Jasmine : Hoa Nhài
  3. Rose : Hoa Hồng
  4. Musk : Xạ Hương
  5. Red Sandal Wood : Đàn Hương Đỏ
Danh mục:
Đọc tiếp

Khay Đa Năng Đốt Palo Santo

250,000

Khay đa năng chịu nhiệt cao chuyên sử dụng để đốt Palo Santo
Kích thước : 10x5cm
Chất liệu : sứ tráng men

Đọc tiếp

Nến Đá Năng Lượng Chú Đại Bi

450,000

84 câu Chú Đại Bi được lan toả mạnh mẽ trong không gian cùng với đá thạch anh ngũ sắc.
Đá thạch anh khi có tác động nhiệt lý 🔥 sẽ phát huy được năng lượng đã tích tụ hàng ngàn, hàng triệu năm vốn ẩn sâu trong nó, cùng với sự vi diệu của Chú Đại Bi sẽ giúp chữa lành mọi tổn thương nội khí, chữa lành tâm hồn, giảm căng thẳng lo âu và còn có khả năng ch.ữ.a bệ.n.h ( cụ thể là ” tâm b.ện.h ” )
Nến đá năng lượng Chú Đại Bi nâng cao trực giác, xua tan cảm giác áp bức và tuyệt vọng để tạo ra sự yên tĩnh và tự tin trong tâm trí, nhanh chóng nâng cao giới hạn của bản thân để vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc sống.
Sử dụng nến khi thiền định, dâng lên ban thờ Phật, dâng lên Ông Bà, Tổ Tiên ngọn nến cầu An ngày rằm – mùng 1, hay vào những dịp Lễ trọng đại trong năm. Nên sử dụng đều đặn vào mỗi buổi sáng và tối trước khi đi ngủ hay trước những quyết định quan trọng.
 
Danh mục:
Đọc tiếp

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Phật

7,900,000

Diệu Tướng Phật phát hành bởi Omsala. Mong người hữu duyên thỉnh tượng 🙏🏻
✨Diệu tướng : Thiên Thủ Thiên Nhãn Phật
✨Chất liệu : đá lưu ly tự nhiên, màu sắc tạc thủ công bằng tay
✨Xuất xứ : Nepal
✨Kích thước : 20x25cm
/ tượng sưu tầm xưa cũ, số lượng mỗi bức chỉ có 1 /
Danh mục:
Đọc tiếp

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

5,200,000

Diệu Tướng Phật phát hành bởi Omsala. Mong người hữu duyên thỉnh tượng 🙏🏻
✨Diệu tướng : Địa Tạng Vương Bồ Tát
✨Chất liệu : đá lưu ly tự nhiên, màu sắc tạc thủ công bằng tay
✨Xuất xứ : Nepal
✨Kích thước : 20x15cm
/ tượng sưu tầm xưa cũ, số lượng mỗi bức chỉ có 1 /
Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.