🏵️ OMSALA 🏵️

Nơi Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực 

Chào mừng quý đạo hữu đến với ngôi nhà Omsala 🙏. Omsala là nơi lan toả những năng lượng tích cực vào đời sống thông qua những vật phẩm từ thiên nhiên được làm bằng bàn tay của con người. Nếu tâm tư quý vị có những xáo trộn, bất an, các vật phẩm có thể đem tới cho quý vị niềm an ủi, lắng dịu, giúp cho quý vị thấy được tâm mình và hoàn cảnh của mình một cách rõ ràng, và quý vị có thể tìm được hướng đi hoặc cách hành xử cần thiết để giải quyết những vướng mắc, khó khăn mà quý vị đang gặp phải. Nếu quý đạo hữu là những bậc chân tu, các vật phẩm có thể hỗ trợ bạn thực hành nghi lễ và thiền chạm,giúp con đường tu học của bạn được tinh tấn.

Tại đây, các sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ kiểu dáng đến chất liệu, nguồn gốc xuất xứ đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chí NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT. Với tiêu chuẩn gắt gao từ chất lượng đến thẩm mỹ, sản phẩm của OMSALA cũng mang ý nghĩa tinh thần cho những ai đang bước trên hành trình hòa hợp với thế giới bằng tâm an bình tự tại. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Thảo Mộc Xông Nhà
  • Nhang Cúng Dường
  • Nến & Tinh Dầu
  • Phụ Kiện Xông Đốt
  • Phụ Kiện Tôn Giáo
  • Pháp Phục & Lễ Phục

Hiện nay, không dừng lại ở việc phân phối các vật phẩm phong thủy chữa lành. mỗi đơn hàng thành công tại Omsala đều được trích % lợi nhuận vào quỹ thiện nguyện, cúng dường, phóng sinh của Tịnh An Đường với rất nhiều phát nguyện và khởi duyên lành, Omsala muốn lan tỏa những năng lượng tích cực tới càng nhiều người càng tốt, giúp cho năng lượng tích cực lan tỏa khắp mọi nơi.

✨Ý NGHĨA OMSALA ✨

  • Om : Omanipadmihum – được gọi là thần chú 6 âm hay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn tức là :Chân Ngôn Sáng Tỏ gồm 6 âm. Có thể hiểu là: Viên ngọc sáng trong hoa sen. Câu thần chú này ví chúng ta như những viên ngọc quý giá, bản tính nguyên sơ và trái tim của chúng ta luôn chất chứa lòng từ bi, tình yêu thương nhân ái.
  • Sala : Cây vô ưu – cây hoa quý linh thiêng nơi cửa Phật. Cũng giống như Bồ Đề, cây Sala cũng có nhiều ý nghĩa linh thiêng trong đạo Phật đặc biệt là Phật giáo nguyên thủy bởi chúng gắn liền với cuộc đời Đức Phật Thích Ca. Theo Kinh điển Phật giáo cho chúng ta biết rằng đức Phật được sinh ra dưới bóng cây Sala trong vườn Lumbini (Lâm-tì-ni) và chết giữa hai cây sa la ở Kushinagara (Câu-thi-na). Chùm hoa Sala nhìn giống với thần rắn Naga. Mỗi bông hoa gồm 6 cánh hoa xòe rộng che phần nhụy giống như con rắn hổ mang chín đầu đang phùng mang lên để bảo vệ Đức Phật Thích Ca lúc ngài nhập định liên tục bảy bảy bốn chín ngày dưới gốc cây bồ đề.

OMSALA mang sứ mệnh khơi gợi viên ngọc sáng, lòng từ bi, tình yêu thương nhân ái trong mỗi con người, để những năng lượng tích cực phát triển mạnh mẽ giúp chúng ta đi qua mọi khổ ải và phiền não trong kiếp sống nhân sinh này.